NHỮNG KHÓ KHĂN TỪ VIỆC HÌNH THÀNH Ý TƯỞNG STARTUP VIỆT Đăng ký kinh doanh toàn quốc - Viet Trade

Bạn muốn tìm gì?


NHỮNG KHÓ KHĂN TỪ VIỆC HÌNH THÀNH Ý TƯỞNG STARTUP VIỆT

duyviettrade     13/04/2020     Khởi nghiệp

Để có thể tồn tại được doanh nghiệp phải cung cấp các dịch vụ và hàng hoá phù hợp với nhu cầu của con người và giải quyết được các vấn đề của họ. Xin nêu một phương pháp hữu hiệu để tìm ý tưởng kinh doanh mới lạ độc đáo là suy nghĩ về […]

NHỮNG KHÓ KHĂN TỪ VIỆC HÌNH THÀNH Ý TƯỞNG STARTUP VIỆT

NHỮNG KHÓ KHĂN TỪ VIỆC HÌNH THÀNH Ý TƯỞNG STARTUP VIỆT

Để có thể tồn tại được doanh nghiệp phải cung cấp các dịch vụ và hàng hoá phù hợp với nhu cầu của con người và giải quyết được các vấn đề của họ. Xin nêu một phương pháp hữu hiệu để tìm ý tưởng kinh doanh mới lạ độc đáo là suy nghĩ về những khó khăn mà mọi người đã gặp phải khi giải quyết nhu cầu hoặc các vấn đề của họ.

ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT Ý TƯỞNG KINH DOANH TỐT BẠN SẼ XÁC ĐỊNH DỰA TRÊN 4 NGUYÊN TẮC
Có Những Cơ Hội Tiềm Năng Nào Quanh Bạn ?

Khó khăn trong công việc : Khi làm việc cho một cơ quan khác, bạn có thể nhận thấy để hoàn thành công việc có nhiều vấn đề khó khăn do dịch vụ tồi hoặc thiếu nguyên vật liệu

Có Những Cơ Hội Tiềm Năng Nào Quanh Bạn ?

Khó khăn trong công việc : Khi làm việc cho một cơ quan khác, bạn có thể nhận thấy để hoàn thành công việc có nhiều vấn đề khó khăn do dịch vụ tồi hoặc thiếu nguyên vật liệu

Các vấn đề mà những người khác gặp phải: Nên lắng nghe những người khác phàn nàn để tìm hiểu xem họ có những nhu cầu và khó khăn gì.

Những gì còn thiếu trong cộng đồng của bạn:  Hãy nghiên cứu cộng đồng của bạn để tìm ra những dịch vụ còn thiếu.

Các vấn đề của người dân và những nhu cầu chưa được đáp ứng là đầu mối cho những cơ hội kinh doanh mới. Các chủ doanh nghiệp nhìn ra các cơ hội trong vấn đề của người khác.

Nếu có nhu cầu mà chưa có hàng hoá và dịch vụ để đáp ứng thì rõ ràng là có cơ hội cho các chủ doanh nghiệp đáp ứng các nhu cầu đó.

Ý Tưởng Kinh Doanh Của Bạn Có Khả Thi ?

Để xác định xem ý tưởng kinh doanh có khả thi hay không chúng ta lên thực hiện hóa ý tưởng đó ở quy mô thử nghiệm trước khi đem nó ra sản xuất ,áp dụng đại trà cho thị trường, làm những sản phẩm thử nghiệm để kiểm tra xem thị trường có đón nhận tốt hay không ? nếu là mô hình thì nên ap dụng ở phạm vi hẹp trước để kiểm tra tính khả thi.

Nhu Cầu Thị Trường Có Đủ Lớn Hay Không ?

để ý tưởng có lợi nhuận lớn chúng ta cần khảo sát xem thị trường cần cho sản phẩm đó ở mức độ nào, phạm vi ra sao, nếu bạn đang kinh doanh truyền thống thì hãy khảo sát bằng những hình thức nghiên cứu thị trường qua những số liệu thống kê, nếu bạn làm trong lĩnh vực y tế thì cần xem những báo cáo số liệu từ bộ y tế, sở và cơ quan liên nghành để có được những tư liệu nghiên cứu chính xác hơn. nếu bạn đang kinh doanh online hãy sử dụng công cụ nghiên cứu thị trường google keyword tool của google để phân tích số lượng người đang quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Điểm Độc Đáo Khác Biệt Của ý Tưởng ?

Như bạn có thể thấy, để trở thành người dẫn đầu trong nghành bạn phải có ý tưởng kinh doanh theo cách hoàn toàn khác hẳn so với đối thủ, sự khác việt ở đây không chỉ là cái tên trên biển hiệu mà bạn phải tạo ra cho công ty những lợi thế cạnh tranh độc đáo nhất bằng những ý tưởng kinh doanh độc đáo khác biệt so với đối thủ trên thị trường.

Với 4 Nguyên Tắc Đánh Giá Một ý Tưởng Kinh Doanh Tốt trên đây có thể giúp bạn tìm được một ya tưởng kinh doanh tốt, và phù hợp với bản thân mình nhé.  Để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức kinh doanh và ý tưởng kinh doanh hay

đừng quên đồng hành  để xem thêm nhiều bài viết mới nhất nhé! 

Inbox sẽ được trả lời ngay

📞 0902 22 73 88

Bạn có thể :

1. Chia sẽ ý tưởng kinh doanh của bạn tại: https://talk.chuyengia.top

2. Tham Gia Khóa Học Của chúng tôi

#dang-ky-kinh-doanh #viettrade.asia

# ke-khai-thue-hang-thang #viettrade.asia

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy có ích

Facebook Twitter Tumblr Pinterest LinkedIn Email

Thông tin liên hệ: TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM (VIET TRADE)
Gọi ngay: 0902 22 73 88 - Email: viettrade.asia@gmail.com
Hệ thống địa điểm giao dịch VIET TRADE xem chi tiết tại: https://dangkykinhdoanhvn.org/contact


Copyright © Viet Trade. Design by Digitalife.top